• เกม Toram Online เป็นเกมที่หลายๆคนชื่นชอบ เป็นเกมรูปแบบ RPG ที่ครองใจหลายๆ คนเลยทีเดียว เกมนี้ไม่มีระบบออโต้ภายในเกม ซึ่งผู้เล่นต้องเล่นด้วยมือเท่านั้น เกมนี้จะมีการซื้อขายเงินในเกมและไอเทมในเกม ราคาในเกมตอนนี้อยุ่ที่ 1M อยู่ที่ 6 บาท
  • เกม Albion Online สำหรับเกมนี้จะมีระบบต่างๆ ให้เราเลือกเล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้ ขุดแร่ การล่าสัตว์ การตัดไม้ เรียกได้ว่ามีทุกอย่างจริงๆ เกมนี้จะไม่ได้เป็นภาษาไทย ผู้เล่นต้องอาศัยทักษะภาอังกฤษกันสักหน่อยนะ ได้เรียนรู้การใช้ภาษาอังกฤษไปในตัวเลย ราคาการซื้อขายในเกมอยู่ที่ 1M อยู่ที่ 25-30 บาท 

  • เกม Cabal Mobile เกมนี้เป็นเกมที่โด่งดังมากๆ ในระบบ PC และต่อยอดกลายมาเป็นระบบ Mobile สำหรับเกมนี้ไม่มีฟังค์ชั่นแลกเปลี่ยนระหว่างผู้เล่น การแลกเปลี่ยนจะต้องซื้อขายในตลาดกลางเท่านั้น 1M อยู่ที่ราคา 2.0 – 2.3 บาท

  • เกม V4 เกมนี้เป็นเกมหนึ่งเดียวที่สามารถเปิดได้อยู่ ณ ปัจจุบันนี้เป็นเกมที่กราฟฟิกที่สูงมาก สวยมาก น่าเล่นมากๆ ใช้การแลกเปลี่ยนเป็นรูปแบบเพชร และไม่มีการแลกเปลี่ยนระหว่างผู้เล่น ต้องแลกเปลี่ยนตลาดกลางเช่นกัน ราคาซื้อขายอยู่ที่ 7.6 เพชร ต่อ 1 บาท 
  • เกม Never After เป็นเกมน้องใหม่มาแรงที่เปิดมาได้ไม่กี่เดือนเท่านั้นเอง แต่ได้รับความนิยมมากๆ เพราะว่ามี Costume การแต่งตัว สายอาชีพ และกิจกรรมให้เล่นมากมาย ไม่น่าเบื่อเลย เกมนี้ต้องซื้อขายตลาดกลาง เป็นการใช้เหรียญทองแลกเปลี่ยน และราคาซื้อขายอยู่ที่ 1 แสนเหรียญทอง เท่า 120 – 150 บาท

เป็นไงกันบ้าง เกมที่แนะนำทั้งน่าเล่นและสนุกใช่ไหม ใครสนใจลองไปศึกษาวิธีการเล่น และลองเล่นกันดูน้า เล่นเกมไป ได้เงินไป หารายได้เสริมไปอีก สุดยอดจริงๆ ใช่ไหมล่ะ