แน่นอนว่าเล่น เกมส์มือถือ นั้นอาจจะฟังดูเหมือนว่าเป็นเพียงกิจกรรมยามว่าง แต่ในปัจจุบันนั้นการเล่นเกมออนไลน์บนมือถือนั้น สามารถเล่นเกมแล้วได้เงินจริงๆ ในปี 2023 ผ่านเกม NFT หรือค่าเงินดิจิตอลการขายผลงานที่สร้างสรรค์ด้วยตัวเอง และมีสิ่งเดียว ชิ้นเดียวบนโลก เกม NFT ก็เริ่มมีหลากหลายเกมให้เลือกเล่นเพื่อที่จะสร้างรายได้รวมเกมมาแล้วดังนี้

รวม เกมส์มือถือ สร้างรายได้จริง เล่นเกมได้เงิน

1.เกม Sorare

เปิดกันมาเลยที่เกมแรก เกมการ์ดเอาใจคนที่ชื่นชอบในการเล่นฟุตบอล เกม Sorare เกมนี้เปิดอิสระให้เราสร้างทีมฟุตบอลจากนักเตะชั้นนำทั่วโลก เกมนี้เราจะได้ร่วมการแข่งขันเพื่อรับรางวัลหลังจากการซึ่งเกมนี้สามารถเล่นผ่านได้ฟรีบนเบราว์เซอร์ และในเกมสามารถสร้างรายได้จากการแข่งขันนั่นเอง

2.เกม illuvium

ต่อกันที่อีกหนึ่งเกม illuvium เกมแนวล่ามอนสเตอร์ โดยเกมนี้เราสามารถสร้างรายได้ด้วยการแข่งประลอง ซึ่งเกมนั้นเราจะซื้อขายแลกเปลี่ยน NFT ได้ด้วย ซึ่งเกมนี้ไม่ธรรมดาเพราะมีพาร์ทเนอร์เจ้าใหญ่หลายเจ้า บอกเลยว่าเกมนี้สามารถสร้างรายได้ และสร้างเงินได้จริงแน่นอน  

3.เกม Lost Relics

Lost Relics อีกหนึ่งเกมแนว RPG เกมที่ให้ผู้เล่นทำภารกิจให้ผ่าน  และจัดการมอนสเตอร์ พร้อมทั้งตะลุยไปในสถานที่ต่างๆ ในเกม เพื่อค้นหาไอเทม และนำมาใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นทั้งอาวุธ และ เครื่องประดับต่าง ๆ ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะถูกควบคุมโดยผู้พัฒนาเกม

ซึ่งเกมนี้จะมีไอเทมที่ถูกสร้างขึ้นมาโดยเฉพาะ รวมถึงยังมีไอเทมที่ราคาที่สูงกว่า และสามารถซื้อขายแลกเปลี่ยนได้ เกมรองรับการเล่นผ่านระบบ Windows  Mac OS Android และ IOS

4.เกม Axie Infinity

ต่อกันที่เกมที่สี่ เกมแนวเลี้ยงมอนสเตอร์ Axie Infinity ภายในเกมนั้น ผู้เล่นจะต้องผสมพันธุ์สัตว์ที่แปลกใหม่ที่อยู่ในเกม (Breed) และนำสัตว์เพื่อนำมาต่อสู้ และออกไปผจญภัยในสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งรายได้ของเกมนี้ คือเราสามารถขายไอเทมต่าง ๆ 

ภายในเกมได้ ซึ่งเกมจะประกอบไปด้วยสัตว์เลี้ยง พื้นที่ ไอเทมภายในเกม และกล่องสุ่ม ต่างๆ ที่เราสามารถทำรายได้ได้ด้วยสกุลที่ซื้อขายกันก็คือ ETH เกมนี้พร้อมยบริการแล้ววันนี้ ทุกแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็น Windows, Mac, Android และ IOS

5.เกม League of Kingdoms

ปิดท้ายกันด้วยอีกหนึ่งเกม รายได้ดีที่เกมเมอร์หลงใหล กับ League of Kingdoms เกมแนววางแผน เกมที่ให้เราวางแผนแบบสนุกมากๆ พร้อมทั้งพัฒนาอาณาจักรของตัวเอง และสร้างกองทัพที่แข็งแกร่ง เพื่อนำกองทัพของเราเองบุกไปตีเมืองของคนอื่น ๆ ในเกมเพื่อชิงทรัพยากรอื่นๆ เพื่อมาพัฒนาพื้นที่ของตัวเอง

เพราะฉะนั้นเกมนี้บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ เพราะเกมนี้เกมจะนำระบบ NFT เข้ามาใช้งานโดยเริ่มตั้งแต่การเลือกพื้นที่ภายในเกม เราจะกลายเป็นเจ้าของพื้นที่ไปโดยปริยาย ตัวเกมนี้เล่นได้แล้วในระบบ Android, IOS และผ่านเบราว์เซอร์ ทุกแพลตฟอร์ม