พาส่อง เกมส์ แนวเอาชีวิตรอดที่กำลังเป็นที่นิยมมากๆ ในปี2023 นี้ แน่นอนว่าที่เกมนี้ได้รับความนิยมเพราะ เป็นเกมที่ต้องใช้สมอง และฝีมือในการเล่น รวมถึงเป็นการท้าทายความสามารถตัวเอง ว่าเราจะพาตัวละครนั้น เอาตัวรอดไปได้อย่างไร รวมถึงเราจะทำภารกิจที่เกมมอบหมาย สำเร็จได้อย่างไร เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงขอแนะนำเกม “No Man’s Sky” ตัวเกมที่เราสามารถสำรวจดวงดาว และจักรวาลแกแล็คซี่ได้อย่างอิสระ เกมนี้จะน่าสนใจอย่างไรมาดูเลย

No Man’s Sky สุดยอดเกมสำรวจดวงดาวอัพเดตใหม่ เล่นฟรีแล้ววันนี้

หลายคนน่าจะพอเคยได้ยินเกมแนวนี้มาบ้างแล้ว ซึ่งเกม No Man’s Sky นั้นแต่ก่อนเคยปล่อยออกมาแล้ว แต่เมื่อเกมวางจำหน่ายจริง ๆ เกมมันกลับไม่ได้รับความสนใจเท่าที่ควร ซึ่งนั่นส่งผลให้ทางทีมผู้พัฒนาเกมต้องทำงานหนัก และอัพเดทเกมใหม่ทั้งหมด และครั้งนี้เกม No Man’s Sky กลับมาอีกครั้ง และในครั้งนี้ก็เรียกว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก เพราะทำให้ “No Man’s Sky” กลับมามีชีวิตอีกครั้ง

ล่าสุดเกม No Man’s Sky กลับมาในครั้งใหม่โดยใช้ชื่อว่า Outlaws โดย เนื้อหาของเกมนั้นมีการเพิ่มระบบใหม่ สนุกไปกับเกมที่เล่นได้อย่างอิสระ พร้อมปรับปรุงการต่อสู้ขณะอยู่ในอวกาศ และอื่น ๆ อีกเพียบเลยค่ะ ตัวผู้เล่นนั้นสามารถออกไปสำรวจนอกอวกาศบนดวงดาว ที่มีมากกว่า ล้านดวง และสำรวจทรัพยากรเพื่อมาสร้างที่อยู่ และออกต่อสู้บนดวงดาว พร้อมอัพเดทยาน ปืน และอื่นๆ อีเพียบ คุณจะพบเจอผู้เล่นคนอื่นๆ ได้ทุกที่ในจักรวาลแกแล็คซี่กันเลยทีเดียว

จุดเด่นของ เกมส์ No Man’s Sky เมื่อเปลี่ยนมาเป็น Outlaws

เกมส์ออนไลน์เกม Outlaw นั้นเมื่อเปิดตัวมาใหม่นั้น อีกหนึ่งจุดเด่นที่เพิ่มเข้ามาก็คือ Outlaw Stations ทรัพยากร อาวุธ และการเล่นที่เสถียรมากกว่าเดิม คุณจะได้ออกไปสำรวจบนแกแล็คซี่  และดวงดาวต่าง ๆ ผู้เล่นสามารถนำไปของเถื่อนไปขายเพื่อทำกำไรได้ด้วย รวมถึงในเกมนั้นยังมีภารกิจล่าค่าหัวของโจร และคนนอกรีตที่จะปรากฎขึ้นแบบสุ่มแล้วถ้าผู้เล่นสามารถจัดการได้สำเร็จ บอกเลยว่าได้ผลตอบแทนจะสูงมาก ๆ แน่นอน

การันตรีเลยว่า หากคุณชื่นชอบเกมแนวเอาชีวิตรอดแล้วล่ะก็ เกมนี้ตอบโจทย์มากๆ เพราะทีมพัฒนานั้นคิดมาแล้วอย่างดีเยี่ยม จากเกม No Man’s Sky ใครอยากจะรู้ว่าเกมนี้ดียังไง พร้อมแล้วมาเล่น และสัมผัสกับเกม Outlaw เกมใหม่ 2023 ที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด พูดได้คำเดียวว่า เกมนี้ไม่เล่นคือ OUT ต้องจัดมาเล่นเท่านั้น!