สำหรับใครที่กำลังมองหา เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ แนว RPG เล่นสนุกๆเพลินตลอดทั้งวัน ต้องเกมนี้เลย Plant Adventure วันนี้สามารถเล่นได้แล้วผ่านสโตร์ไทย การันตรีความสนุกจากนักเล่นเกมมืออาชีพ อยากรู้ว่าเกมนี้สนุกอย่างไร วันนี้เราเขียนรีวิวคร่าวๆ สำหรับเกมนี้มาบอก รับรองอ่านแล้วต้องอยากรีบไปดาวน์โหลดมาเล่นกันอย่างแน่นอน

Plant Adventure เกมส์มือถือ มาใหม่เล่นได้แล้วบนสโตร์ไทย

มาแล้ว เกมส์ออนไลน์มาใหม่2023 เกมมือถือที่ตอนเห็นภาพเกมครั้งแรก บอกเลยคนเขียนเองถึงกับกรี๊ด กับเกม Plant Adventure เพราะเกมนี้เป็นเกมแนว RPG ที่รวมทีมผักผลไม้มาได้อย่างน่ารัก น่าเล่น เกม Plant Adventure เป็นผลงานการผลิตจากค่าย FIREPIG LIMITED ซึ่ง วันนี้ได้ทำการเปิดตัว และพร้อมให้บริการตัวเกมให้กับทุกคนแล้ววันนี้ สามารถเข้ามาเล่นได้เลย ผ่านระบบ Android บนสโตร์ไทย 

ซึ่งเกมนี้นั้น หลังจากที่ลองเข้ามาเล่นบอกเลยว่าดีงามมากๆ เพราะรูปแบบการเล่นของเกมนั้น สนุกไม่เหมือนใครเลย โดยจุดเด่นของตัวเกมจะเป็นการให้เราได้สร้างทีมกองทัพผักของเรา สร้างกำลังที่แข็งแกร่ง พร้อมทั้งเรายังสามารถบริหารเมืองอาณาจักรของเรา เพื่อรับทรัพยากรอื่นๆ อีกมากมาย ในเกมมีเรื่องราว และด่านมากมายให้ผู้เล่นได้ทำภารกิจ พร้อมทั้งยังเก็บเลเวลต่างๆ ได้อีก ใครที่สนใจเปลี่ยนบรรยากาศการเล่นเกมแบบเก่าๆ ลองมาจัดเกมนี้เล่นกันเลย

จุดเด่นของเกมส์ Plant Adventure 

1.เริ่มต้นเกมนั้น ตัวเกมจะพาเราไปพบกับภูมิทัศน์ของดอกไม้นานาชนิด ในฤดูใบไม้ผลิ Plant Adventure จะดำเนินเรื่องราวผ่านการผสมผสานสไตล์ของธรรมชาติ เราจะพบกับเกมสดใหม่ ไม่เหมือนใคร พร้อมเรื่องราวยอดนิยม ทั้งตัวละครและพืชพันธ์หลากหลายชนิด

2.เกมจะมีการรวบรวมฮีโร่จากพืชที่ไม่ซ้ำใคร และปลดล็อกฮีโร่พืชที่ผู้เล่นปลูกเองที่บ้านผ่าน Garden Harvest ตัวเกมสามารถเล่นได้แบบไม่มีเบื่อเลย เพราะเพลิดเพลินไปกับเอฟเฟกต์ และเสียงประกอบที่ดีเยี่ยมตลอดทั้งเกม

3.นอกจากเกมจะมีความน่ารักแล้ว เกมยังมีการต่อสู้กับคู่แข่ง และพิชิตสนามรบ พร้อมเพื่อนร่วมกิลด์เพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ เพื่อรวบรวมไอเทมและอัพเกรดสมบัติ เพราะฉะนั้นเกมคือมีหลายจุดให้เล่นมากๆ 

4.เกมสามารถเล่นกันได้แบบทีม ให้ผู้เล่นร่วมกันสร้างกิลด์ทรีเพื่อพัฒนาอาณาจักรพืช พร้อมทั้งเอาชีวิตรอดให้ได้ในเกม หลังจากนั้นเราและเพื่อนจะต้องร่วมมือกันเพื่อต่อสู้กกับบอสแห่งโลกพืช 

5. เกมจะมีการสอนให้เราเลือกกลุ่มพืชที่ฉลาดที่สุด อย่างมีกลยุทธ์ – และสอนวิธีเลือกต้นไม้ที่สดใหม่ เพื่อให้ตัวละครของเรานั้น สามารถพัฒนาระบบพืชให้มีความหลากหลายมากขึ้น 

6.มีการเดินเกมแบบสนุก ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกมหัศจรรย์ พร้อมไขความลับมากมายท่องไปในท้องทุ่งเขียวขจีได้เลย