เกมส์มือถือ Rilakkuma Farm เป็นเกมส์ทำฟาร์มกับเจ้าหมีแสนขี้เกียจสุดแสนน่ารักที่เรานั้นคุ้นเคยกันมาอย่างยาวนาน นั่นก็คือ คือ น้อง Rilakkuma ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดย Imagineer ในเกมส์นี้เราจะได้ร่วมกันปลูกผักนานาชนิดในฟาร์ม สวยงามตระการตา สร้างฟาร์มในฝันของเราให้เป็จริง เราจะได้เรียนรู้ถึงการใช้ชีวิตอย่างการเอาสิ่งที่เราปลูกมาทำเป็นอาหารรวมไปถึงทำขนมได้อีกด้วยนะ ฝึกทำอาหารไปในตัวเลย พูดเลยน่ารักมาก และในฟาร์มยังมีของเล่นอีกมากมายรอให้เราได้ไปสนุก สัมผัสกับความมีชีวิตชีวา เตรียมรับสัมผัสประสบการณ์แสนสนุกและมีความแปลกใหม่ที่คุณจะได้พบกับ Rilakkuma มาดูกันว่าน้องหมีของเราจะสร้างสวนยังไงไปดูกันเลย

เกมส์มือถือ Rilakkuma Farm เจ้าหมีปลูกผักทำฟาร์ม เป็นยังไงไปดูกันเลย

Rilakkuma Farm 

เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่มีลิขสิทธิ์แท้ที่ถูกผลิตขึ้นจาก san-x หลายคนอาจรู้จักค่ายนี้ สิ่งที่ทำให้เกมส์นี้น่าโหลดเก็บมาไว้ในเครื่องมาเล่นมากที่สุดคงหนีไม่พ้น ความน่ารักมากสุดคิ้วท์ของน้องหมี Rilakkuma ไอ้ต้าวหมีน่าหยิกมาก เริ่มความน่ารักมาตั้งแต่เปิดเกมส์ วันไหนชีวิตหดหู ไร้ที่พึ่ง เศร้าหมอง ลองแค่เปิดเกมส์น้องหมีขึ้นมาก็เห็นชีวิตน้องหมีที่น่ารัก น่าเอ็นดู ทำให้เราสดใสขึ้นในทันที ส่วนตัวเป็นเกมส์ตามประสบการณ์ที่เคยเล่นจะแนวเล่นไปเรื่อยๆ ไม่มีจุดพีคเล่นได้ยาวๆ เพลินๆ โดยที่ให้เรานั้นสร้างฟาร์ม เก็บผลผลิตที่เราปลูก มาแปรรูป และทำการส่งผลผลิตไปตามออเดอร์ต่างๆที่เรานั้นได้รับมา ได้เงินจากการขายแล้วก็นำมาทำการตกแต่งฟาร์ม จุดนี้แหละบอกเลยว่าฟิน 

ภายในฟาร์มของเราจะมีการเลี้ยงวัว ชอบมากสุดคือการไปบีบนมให้น้องวัว เพื่อเก็บนมที่ได้ไปขายและเป็นวัตถุดิบหลักในการทำผลิตภัณฑ์แปรรูปที่มาจากวัว โดยเราจะต้องให้อาหารน้องวัวให้อิ่มหนำสำราญ แล้วรอเวลาเก็บนม จุดนี้ต้องให้น้องผ่อนคลายที่สุด โดยเริ่มต้นเกมส์นั้นเราจะมีน้องวัวอยู่ 2 ตัว และเราสามารถซื้อน้องวัวเพิ่มเข้ามาในฟาร์มได้ การปลูกผัก การเริ่มต้นปลูกผักจะเป็นง่ายๆ เบสิคเพียงแค่แตะไปยังที่แปลงผัก เลือกชนิดผักที่จะปลูก แค่นี้ก็ปลูกแล้วต้นผักได้แล้ว ใครเล่น hay day ต้องเล่นเป็นแน่นอน น้อง Rilakkuma สุดคิ้วทึ และผองเพื่อน ที่จะมาคอยดูแลแปลงผัก รดน้ำ ดูแลสวน

ความรู้สึกจากการเมื่อเล่นเกมส์ไปสักระยะ กิมมิคในเกมส์เล็กๆนั้นคือจะมีไอเท็มสำหรับตกแต่งฟาร์มเพิ่มขึ้น ส่วนตัวแล้วชอบตรงนี้มาก ทำให้เราสร้างฟาร์มในฝัน สามารถสร้างบ้านขนมที่เราเคยเห็นในการ์ตูน  รายชื่อเมนูขนมที่หลากหลาย การปลูกผักมีจำนวนชนิดมากหลากหลายอย่างตามจำนวนการเพิ่มขั้นเลเวล ซึ่งของทุกชิ้นน่ารักมาก เห็นแล้วอยากกินตาม นี้คือสิ่งที่ทำให้เราอยากเล่นเกมส์เพื่ออยากจะเห็นไอเท็มน่ารักๆ การจะได้เพิ่มเลเวลเกิดจากกิจกรรมทำเควสต่างๆ ที่เราทำภายในฟาร์ม ทั้งการสร้างผลผลิต แปรรูปน้องวัว  ส่งขายออกไป เกมส์ Rilakkuma Farm น้องคุมะ ถือเป็นเกมส์ที่เหมาะจะอยู่ใยโทรศัพท์มือถือมาก เพราะ เป็นเกมส์น่ารัก เล่นเพลินๆ เวลาเบื่อ ช่วยเปลี่ยนบรรยากาศที่แสนจะธรรมดาให้เป็นวันที่น่ารักสดใส คิ้วทึ จนต้องร้องว่าเหม็นแบ๊ว